449 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

ISUZU NISU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO KHÁCH HÀNG NHẤT TÍN

ISUZU NISU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO KHÁCH HÀNG NHẤT TÍN

Ngày 14/08/2022, Isuzu Việt Nam phối hợp cùng Đại lý i-TRUCKS NISU tổ chức chương trình Huấn luyện Lái xe tiết kiệm nhiên liệu cho Khách hàng Nhất Tín. Chương trình mang đến nhiều nội dung hữu ích như: Hướng dẫn lái xe an toàn, lái xe tiết kiệm nhiên liệu và cách kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh… được đánh giá cao bởi khách hàng.

Không chỉ là một buổi đào tạo, đại lý i-Truck Nisu cũng học hỏi được từ khách hàng Nhất Tín rất nhiều. Với giá trị cốt lõi của mình, Khách hàng Nhất Tín thực sự đã mang đến nguồn cảm hứng rất lớn cho sự kiện lần này:

Trách nhiệm:

– Tôi luôn tuân thủ & áp dụng đúng quy trình
– Tôi là gốc rễ của mọi vấn đề

Trung thực:

– Tôi trân trọng lời nói của tôi
– Tôi nghe và nói bằng lượng hóa, không kể Câu chuyện

Chiến đấu:

– Tôi không bao giờ nói “Không”
– Tôi quyết không bao giờ bỏ cuộc, luôn có kết quả vào thời điểm cụ thể

Với tinh thần đó, hoạt động lái xe tiết kiệm nhiên liệu đã mang lại kết quả rất lớn sau 2 vòng lái thử xe:

 Lần 1: Lái xe theo thói quen hằng ngày

 Lần 2: Lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo hướng dẫn của IVC.

Kết quả sau hai lần chạy cho thấy hiệu quả giảm tiêu hao nhiên liệu rõ rệt trung bình lên đến 14% khi áp dụng các kỹ thuật lái xe do Isuzu Việt Nam hướng dẫn. Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện, được nhận bằng chứng nhận và những món quà thú vị đến từ Isuzu NISU và nhà máy ISUZU Việt Nam

Phát biểu kết thúc buổi huấn luyện, đại diện Nhất Tín cảm ơn khóa huấn luyện của Isuzu Việt Nam và Đại lý Isuzu Nisu không chỉ rất bổ ích cho đội ngũ tài xế và thực sự hiệu quả đối với việc hành đội xe của công ty đặc biệt trong hoàn cảnh nhiên liệu đang tăng cao hiện nay. Bên cạnh đó, việc lan tỏa những kiến thức, kỹ năng này trong toàn đội ngũ tài xế của công ty cùng việc huấn luyện lại định kỳ thực sự rất cần thiết đối với doanh nghiệp, đại diện Nhất Tín nhấn mạnh.

31 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0