449 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

KHỞI ĐỘNG HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU 2017

Có bề dày lịch sử phát triển hơn 100 năm trên thế giới & hơn 20 năm tại Việt Nam, Isuzu là thương hiệu xe thương mại lâu đời và uy tín, với đa dạng các dòng xe tải & đầu kéo, xe bán tải & SUV bền bỉ, mạnh mẽ với chất lượng Nhật Bản.

Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, khách hàng mua xe Isuzu sẽ luôn an tâm lâu dài với dịch vụ hậu mãi – phụ tùng chính hãng, chuyên nghiệp và tận tâm.

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, Hội thi Tay nghề kỹ thuật viên Isuzu được tổ chức thường niên dành cho tất cả các kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ và cố vấn phụ tùng ưu tú của hệ thống Đại lý Isuzu toàn quốc tham gia. Đây là một trong các hoạt động của Isuzu Việt Nam trong suốt 13 năm qua nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, từ đó làm nền tảng vững chắc cho các bước tiến của Isuzu trên tất cả các phương diện: sản phẩm, kinh doanh, hậu mãi & phụ tùng.

Hội thi Tay nghề Kỹ thuật viên Isuzu 2017 được tổ chức vào ngày 23/6 sắp đến

Hội thi được đánh giá là sân chơi bổ ích để nuôi dưỡng nhiệt huyết, trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng chuyên môn, từ đó phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Đồng thời, những gương mặt xuất sắc nhất hội thi sẽ được chọn để tham gia Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn cầu (I1-GP)được tổ chức vào cuối năm nay tại Nhật.

Hội thi Tay nghề Kỹ thuật viên Isuzu 2017

Thời gian: ngày 23/6/2017.

Địa điểm: Công ty TNHH Ô tô ISUZU Việt Nam – 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Đồng thời, vào ngày 23/6 Isuzu Việt Nam cũng tổ chức Lễ Ra mắt xe chuyên dùng Isuzu 2017, chính thức ghi dấu bước tiến vào thị trường xe chuyên dùng Việt Nam.

31 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0