449 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

LỄ VINH DANH QKR – 10 NĂM THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM

Sáng ngày 23.3, Isuzu Việt Nam (IVC) đã tổ chức thành công Lễ Vinh Danh QKR – 10 Năm Thành Công tại Việt Nam, đồng thời tri ân những đóng góp của mẫu xe này đối với sự phát triểu của thương hiệu Isuzu tại Việt Nam.

Cũng trong sự kiện này, IVC thông báo chính thức ngừng sản xuất mẫu xe QKR vào cuối tháng 3.2022 và sẽ giới thiệu thế hệ Q-Series mới trong thời gian tới.

QKR – Xe Tải Của Mọi Nhà

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2012, đã có hơn 35.100 chiếc xe QKR được sản xuất tại IVC. Sở hữu mã gen TRUCK DNA đặc trưng của ISUZU với các ưu điểm vượt trôi: Bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và hiệu năng cao, Isuzu QKR nhanh chóng được thị trường đón nhận.

Sau hơn 10 năm có mặt, Isuzu QKR đã trở thành “Xe tải của mọi nhà” và là dòng xe bán chạy nhất phân khúc xe tải nhẹ của Isuzu Việt Nam.

Sẵn sàng cho thế hệ Q-Series mới

Vào cuối tháng 3 này, IVC sẽ chính thức ngừng sản xuất dòng xe QKR – mẫu xe đã gắn liền với thương hiệu Isuzu hơn 10 năm qua. Đồng thời, Isuzu Việt Nam cũng sẵn sàng chào đón một thế Q-Series mới, với nhiều nâng cấp nổi bật, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng.

Sự xuất hiện của Q-Series mới được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công mà QKR đã làm được. Đồng thời, khẳng định sự tiên phong và tinh thần chuyển đổi linh loạt của Isuzu Việt Nam trong việc mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

31 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0