“LỐP CĂNG, DẦU ĐẦY”: SẮM LỐP BRIDGESTONE, NHẬN NGAY THẺ NHIÊN LIỆU

Tin vui dành cho anh em đang “chinh chiến” mỗi ngày cùng xe tải gần xa!
Từ ngày 15/09/2020 đến 15/11/2020, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Bridgestone triển khai chương trình ưu đãi: khi mua lốp xe Bridgestone tại hệ thống Đại lý Isuzu i-Trucks  trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tặng thẻ nhiên liệu trị giá 500,000 VND.

Là một trong những nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới, Bridgestone tiếp tục chiếm giữ thị phần số 1 tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng tin dùng.Với chương trình khuyến mãi mua 02 lốp Bridgestone được tặng một thẻ xăng 500,000 VND, khách hàng có thêm lý do để quyết định trang bị cho xe của mình một dòng lốp chất lượng để tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc êm ái cùng “chiến hữu” của mình.

Với thông điệp đồng hành cùng khách hàng vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện nay, chương trình hỗ trợ một phần chi phí nhiên liệu nhằm tiếp sức cho khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp vận tải hàng hóa. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ hậu mãi mà Isuzu Việt Nam mang đến.

Chương trình áp dụng tại hệ thống Đại lý Isuzu i-Trucks và D SQUARE trên toàn quốc

Thông tin chi tiết:
Khi mua 02 lốp xe tải lớn bố thép hoặc 04 lốp xe tải nhỏ bố thép nhãn hiệu Bridgestone trong danh mục 13 sản phẩm được áp dụng khuyến mại, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một thẻ mua nhiên liệu tại hệ thống cửa hàng Petrolimex trên toàn quốc trị giá 500,000 VND. Chương trình được áp dụng từ 15/09/2020 đến 15/11/2020 hoặc đến khi đại lý hết quà tặng.

Danh sách lốp Bridgestone được áp dụng chương trình:

***Lưu ý: Thẻ nhiên liệu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Tin Liên Quan