449 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Isuzu NISU Long Biên ra mắt đội cứu hộ 247

Dịch vụ Cứu hộ 247

  • Dịch vụ Cứu hộ di động – 24/7
  • Dịch vụ sửa chữa lưu động – 24/7

Hotline: 0912 042 457

Địa chỉ xưởng dịch vụ: Ngõ 53 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Giới thiệu chung

Ôtô không chỉ là tài sản mà còn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, nhưng “người bạn” này sẽ ra sao khi tình trạng giao thông Việt Nam vô cùng phức tạp, có thể bị đâm đụng bất cứ lúc nào, Đặc biệt khi chiếc xe lại “dở chứng” vào những hoàn cảnh éo le như đêm tối, mưa bão, không ai qua lại để giúp đỡ??

Câu trả lời duy nhất là : Cứu Hộ 247

Tuy nhiên, chúng ta liệu có muốn giao chiếc xe yêu quí của mình cho một hãng cứu hộ mà không biết họ có hiểu biết về xe như thế nào, khả năng sửa chữa ra sao hay chỉ đơn giản là đến và lôi chiếc xe đi?? Và đây chính là lý do chúng tôi thành lập dịch vụ Cứu Hộ 247  của Isuzu-Long Biên.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối và sửa chữa cho những hãng xe Nhật hàng đầu như Isuzu/Nissan/Suzuki, cùng với xưởng sữa chữa hiện đại rộng hơn 4000 m2, những đôi tay lành nghề luôn đạt giải trong những cuộc thi Sửa chữa xe và đặc biệt là đội xe Cứu Hộ 247 vô cùng hiện đại không chỉ có khả năng kéo xe mà còn có tất cả những phương tiện cần thiết để sửa chiếc xe của bạn ngay tại chỗ – để ngay lập tức, bạn lại có thể tiếp tục hành trình của mình.

  Chúng tôi dễ dàng tư vấn sửa chữa giúp quý khách có thể khôi phục lại chiếc xe của mình nhanh chóng và với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ cứu hộ giao thông của Isuzu-Long Biên sẽ là người bạn đường đáng tin cậy của mỗi khách hàng trên mọi nẻo đường.
IMG_5627(Xe sửa chữa lưu động 247 được trang bị vô cùng hiện đại)

IMG_0705

(Xe cứu hộ mạnh mẽ)

 

 

28 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0