449 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Lễ bàn giao xe ISUZU QKR77H cho công ty NHẤT TÍN

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. Tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Kinh doanh NISU đã chủ động, chuẩn bị tích cực, hoàn thành công đoạn đóng thùng, đảm bảo cung cấp xe đúng thời gian giúp cho công việc vận chuyển an toàn hơn trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam.

Sáng ngày 25/6/2021, tại trụ sở công ty TNHH Kinh doanh Ô tô NISU, 449 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bàn giao lô xe QKR77H cho công ty cổ phần đầu tư và thương mại Nhất Tín – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Toàn cảnh lễ bàn giao xe.

Hiện tại, tình hình dịch Covid 19 vẫn còn nững diễn biến khó lường, mặc dù thành phố Hà Nội đã cho phép một số dịch vụ được hoạt động trở lại, với tinh thần phòng chống cao, buổi lễ được tổ chức trang trọng lịch sự, thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Ông Trần Việt Bằng – Tổng Giám đốc Công ty NISU tặng hoa, quà cho đại diện công ty Nhất Tín.

Khẩu trang có thể che đi những nụ cười rạng rỡ nhưng qua ánh mắt ta cũng thấy được niềm vui của các bác tài khi nhận xe.

 

Đến với Công ty NISU, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và đặc biệt là chương trình dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Đây là dấu ấn đặc biệt của NISU nhằm đồng hành cùng khách hàng.

Nhân dịp lễ bàn giao, Công ty NISU xin chúc công ty Nhất Tín hoàn thành kế hoạch năm 2021 và các bác tài vạn dặm bình an. Chúng tôi mong sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian tới.

31 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0