449 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Lễ tổng kết và vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2021

Vừa qua, NISU đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. 

Năm 2021, đại dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến xấu với các biến thế mới như Lambda, Delta, Omicron khiến nền kinh tế trong nước suy yếu. NISU đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nghiêm trọng từ sự bùng phát dữ dội của đại dịch Covid-19 lần 4 tại Việt Nam, làm ngưng trệ các hoạt động giao thương, thậm chí tê liệt thị trường vận tải trong thời gian dài. Những khó khăn, thách thức ấy đã tác động sâu rộng đến  mục tiêu tăng trưởng của NISU năm 2021.

Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc Công ty và sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động dưới mái nhà chung, NISU đã có nhiều biện pháp, phương pháp điều hành linh hoạt, phù hợp với từng giai đoạn chịu ảnh hưởng của dịch nhằm đem lại hiệu quả KDSX cao nhất. Hoàn thành kế hoạch năm 2021.

Hội nghị vinh danh trao thưởng cho 02 tập thể Xưởng Cơ khí và Phòng kinh doanh Isuzu có thành tích xuất sắc trong KDSX năm 2021

Ông Trần Việt Bằng – Tổng Giám đốc trao giải thưởng cho đại diện Xưởng cơ khí và Phòng KD.

Ông Nguyễn Thế Phương – Phó TGĐ trao phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc của xưởng Cơ khí.

Ông Nguyễn Thế Phương – Phó Tổng Giám đốc trao giải thưởng cho Top Sale

Ông Trần Việt Bằng trao giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất Top Sale cho ông Vũ Đức Huấn

Một năm muôn vàn khó khăn đã trôi qua, dường như những thời điểm cam go vẫn còn hiển hiện trước mắt, trong những ngày đầu của năm 2022, toàn thể CBNV NISU cùng nhau nhìn lại quãng đường chông gai đã vượt qua và hun đúc ý chí vươn lên vì một ngày mai tươi sáng. NISU chắc chắn sẽ thành công trong năm 2022 vươn lên tầm cao mới.

 

31 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0