449 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

HỘI THI TAY NGHỀ ISUZU TOÀN QUỐC 2023 – TAKUMI: ISUZU MASTERS

Ngày 19-20/05/2023, tại Trung tâm Dịch vụ Hậu mãi Isuzu Việt Nam diễn ra Hội thi tay nghề Isuzu toàn quốc 2023 với chủ đề TAKUMI-ISUZU MASTERS.

Hội thi năm nay quy tụ 88 thí sinh đến từ bộ phận Dịch vụ Hậu mãi thuộc hệ thống Đại lý Isuzu Việt Nam trên toàn quốc, tranh tài ở các phần thi:

  • Thi lý thuyết: Cố vấn Dịch vụ, Cố vấn Phụ tùng và Kỹ thuật viên
  • Thi thực hành trên phương tiện: Cố vấn Dịch vụ, Cố vấn Phụ tùng, Kỹ thuật viên
  • Thi giao tiếp: Cố vấn Dịch vụ

 

Nội dung các phần thi được thiết kế bám sát thực tế và nhu cầu của khách hàng, đồng thời cải thiện toàn diện kỹ năng của các cố vấn và kỹ thuật viên.

Trải qua 2 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả chung cuộc như sau:

  • Cố vấn Phụ tùng 

– Giải Nhất: Lê Đức Trí (i-TRUCKS Đại Thịnh)

– Giải Nhì: Đặng Minh Thành (i-TRUCKS An Lạc)

– Giải Ba: Lê Minh Tùng (i-TRUCKS Tấn Phát)

  • Cố vấn Dịch vụ

– Giải nhất: Lê Đăng Khoa (i-TRUCKS Đại Thịnh)

– Giải nhì: Dương Hoàng Anh (i-TRUCKS Minh Nhi)

– Giải ba: Nguyễn Thành Tuấn (i-TRUCKS An Lạc)

  • Kỹ thuật viên

– Giải Nhất: Nguyễn Văn Khang (i-TRUCKS An Lạc)

– Giải Nhì: Võ Đức Nam (D-Square Lộc Phát)

– Giải Ba: Trần Văn Thành (i-TRUCKS Đại Thịnh)

  • Giải Đồng đội

– Giải Nhất: Đại lý i-TRUCKS An Lạc

– Giải Nhì: Đại lý i-TRUCKS Đại Thịnh

– Giải Ba: Đại lý i-TRUCKS Tấn Phát

Tại hội thi, ông Wataru Nakano – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Hội thi tay nghề kỹ thuật viên nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các thí sinh tranh tài, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Sau cuộc thi này, chúng tôi sẽ tuyển chọn và đào tạo những ứng cử viên xuất sắc nhất đại diện Isuzu Việt Nam tham dự Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn cầu được tổ chức tại Nhật Bản trong năm nay. Tôi mong các Đại lý và các bạn thí sinh nhận thức rõ dịch vụ hậu mãi là nhân tố then chốt để duy trì & phát triển thương hiệu Isuzu cũng như mang đến thành công cho chính đại lý.

Takumi – Isuzu Masters chính là chủ đề hội thi năm nay và cũng là thông điệp mà Isuzu Việt Nam muốn gởi gắm đến đội ngũ hậu mãi. Takumi (匠) là một từ trong tiếng Nhật có nghĩa là “Nghệ nhân” hoặc “Bậc thầy”. Đây là một khái niệm rất quan trọng trong ngành sản xuất ô tô của Nhật Bản. Các kỹ thuật viên Takumi được đào tạo để trở thành những chuyên gia trong việc lắp ráp, sửa chữa và kiểm tra chất lượng của các chi tiết ô tô. Họ phải có khả năng làm việc với độ chính xác cao và tinh tế, đảm bảo rằng mỗi chiếc xe được kiểm tra sửa chữa đều phải đạt được tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

Song song với hội thi tay nghề thường niên, Isuzu Việt Nam tiếp tục tổ chức các chương trình đào tạo, huấn luyện với mục tiêu nâng cao trình độ và kỹ năng của đội ngũ nhân sự tại Đại lý, mang đến các sản phẩm dịch vụ chất lượng phục vụ khách hàng.

-ISUZU VIỆT NAM-

22 Tháng Năm, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0